Trang chủ Tiêu Dùng Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt?

Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt?

0
1218
bep gas am hong ngoai loai nao tot
bep gas am hong ngoai loai nao tot

I. Các tiêu chí sau đánh giá chất lượng Bếp Gas Hồng Ngoại:

– Điều đầu tiên ta cần quan tâm khi lựa chọn bếp gas được coi là điều quan trong nhất là thương hiệu của nhà sản xuất. Những dòng bếp có thương hiệu có độ an toàn cao để khi sử dụng tránh gây ra những tai nạn không cần thiết. Khi chọn những sản phẩm dịch vụ này tuy giá thành hơi cao so với các loại sản phẩm thông thường nhưng nó lại mang lại độ bền và chất lượng cao hơn.

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas âm hồng ngoại có 2 loại bếp chính là bếp đơn và bếp đôi. Tùy theo nhu cầu đáp ứng của người sử dụng mà bạn có chọn ra loại bếp phù hợp với mình nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bận có thể lựa chọn hợp lý nhất cho gian bếp của bạn.

bep gas hong ngoai%282%29

– Điều mà bạn cần quan tâm tiếp theo là chất liệu bộ phận của bếp. Chất liệu này quyết đình mức an toàn và độ bền của sản phẩm. Thông thường các loại bếp dùng kính cường lực, kim loại phủ mem để làm bề mặt bếp để dễ vệ sinh cho bếp và đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu tránh bị cháy nổ. Hệ thống đánh lửa thì ta nên chọn hệ thống đánh lửa bằng IC vì nó có công dung đánh lửa nhanh và tiết kiệm gas. Đầu đốt nên chọn loại bằng sứ Ceramic, gốm thuận tiện dễ thay thế, giá thành rẻ giúp bạn đẽ dàng khắc phục khi xảy ra sự cố.

– Tiêu chí cuối cùng là giá thành của bếp gas âm hồng ngoại mà bạn cần quan tâm. Hiện nay, trên thị tường có rất nhiều loại bếp gas để bạn lựa chọn tùy theo chất lượng mà định giá của bếp. Giá thành thường dao động từ 400.000 – 3.000.000 đồng của mỗi chiếc bếp. Đa số các loại bếp được nhiều người mua dùng thường dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng

giay%20dan%20kinh%20gia

II. Các loại bếp gas Hồng Ngoại được đánh giá cao về chất lượng và sản phẩm

1.     Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6730IC:

Thiết kế sang trọng, mặt bếp được gắn với mặt kính cường lực chịu nhiệt tốt có độ bền cao, dễ sử dụng và vệ sinh dễ dàng. Phù hợp với các gia đình nhỏ. Đầu đốt bằng gốm Ceramic hông ngoại, kiềng bằng thép tráng mem, nút đánh lửa bằng nhôm, mặt kính chịu nhiệt chịu lực cao.

Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6730

2.Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6750C:

Có kích cỡ 135 mm có hệ thống đánh lửa bằng IC, tiêu hao gas tối đa là 0.38 kg/giờ đốt, có 2 bếp nấu, ưu điểm thiết kế hiện đại, an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường, độ bền cao, tiết kiệm nguyên liệu đốt.

Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6750C

3. Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02A:

Sử dụng công nghệ mới tiết kiệm 33% lượng gas tiêu thụ so với các loại bếp gas thông thường khác. Độ bền cao, thiết kế hiện đại, an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường.

Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02A

  4. Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02C:

Dòng bếp được sản xuất theo công nghệ mới đáp ứng hiệu quả về việc tiết kiệm gas trong quá trình nấu nướng, là mẫu mới nhất trong năm 2016 của dòng Taka. Ưu điểm của bếp gas này là tiết kiệm nguyên liệu, an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường, bền, thiết kế tranh nhã.

415 bep gas am taka bg02c

5.  Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B:

Ưu điểm của dòng bếp này không bị tắt khi có gió, tiết kiệm thời gian đun nấu, thiết kế hiện đại, tiết kiệm hiệu quả gas 30% nhiên liệu. Có 2 bếp nấu kích thước 740 x 430 x 100 mm, bề mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao

Bep gas hong ngoai Taka TK 102B goc trai

6. Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6780C:

Mặt đầu đốt bằng lưới niken siêu bền, không có ngọn lửa nên sẽ không bị thất thoát nhiệt năng do tác dộng của gió tiết kiệm 30% sản lượng gas tiêu thụ, giảm đến 22% thời gian đun nấu, Van ngắt gas tự động Namilux, dây dẫn gas bọc inox chống chuột cắn.

Bep gas am hong ngoai BlueStar NG 6780C 1

7. Bếp gas âm hồng ngoại PanWorld PW-8168:

Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Bếp làm bằng gang nguyên khối, kiềng 5 chân phủ lớp sơn chống gỉ, Bếp có hệ thống chống gió, chống nóng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tiết kiêm 20% nguyên liệu đốt so với các loại bếp gas khác.

1447067961599 6868031

Bài viết trên chúng tôi có phân tích các tiêu chí và các dòng sản phẩm  để các bạn dễ dàng chọn được các sản phẩm bếp tốt nhất. Đây chỉ là một số ý kiến khách quan của chúng tôi cũng như các người sử dụng khác được thống kê lại để giúp bạn có lựa chọn được bếp gas âm hồng ngoại. Hãy sử dụng bếp gas âm hồng ngoại để an toàn cho gia đình và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi đun nấu bạn nhé!

0 BÌNH LUẬN

Để lại hồi đáp