Những món đồ gia dụng nên có trong mùa mưa

0
1882
nhung mon do gia dung nen co trong mua mua
nhung mon do gia dung nen co trong mua mua
– Những lúc trời mưa cũng là lúc khiến bạn mau đói và thèm các món nóng, chỉ cần một ly cà phê hay một ly sữa nóng kèm một tô mỳ cùng khiến ta ấm lòng những lúc trời mưa gió. Và chính những lúc đó bạn cần có đủ lượng nước nóng để chế biến chúng, chính những lúc đó bình đun siêu tốc sẽ phát huy hết tác dụng.
Bình đun siêu tốc
 
– Tự đặt một câu hỏi cho bản thân, bạn có dám tắm nước lạnh khi vừa bị mắc mưa không??? Đa số đều trả lời là không ngay cả những người khỏe mạnh nhất, do thân nhiệt khi mắc mưa đã giảm đi rất nhiều, nếu tắm nước lạnh nữa thân nhiệt sẽ tiếp tục giảm dẫn đến dễ bị cảm lạnh. Chính vì vậy chỉ cần pha một ít nước ấm vào bồn tắm nếu nhà bạn không có máy nước nóng nhé.
 
– So với cách nấu nước truyền thống trên bếp gas hay bếp củi thì bình đun siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn và tiết kiệm được đáng kể chi phí dùng gas hay than củi, với giá cả chỉ từ 150 – 450 ngàn là chúng ta có ngay một chiếc bình siêu tốc, còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay tìm mua ngay một chiếc bình siêu tốc ngay trong mùa mưa này.
 
– Việc làm khô tóc sau khi tắm là vô cùng cần thiết nhất là sau khi đi mưa về, bạn hãy thử cảm nhận nếu bạn để tóc ướt khi ngủ sẽ như thế nào, có nhiều người thì cảm thấy rất bình thường nhưng việc làm này vô tình tạo cho chúng ta một thói quen xấu, tạo điều kiện cho chấy,gàu và nấm ngứa có hại sinh sôi nghe thôi cũng đủ khiến chúng ta nổi da gà rồi, vậy từ giờ các bạn có còn dám để tóc ướt khi đi ngủ hay không?
Máy sấy tóc
 
– Chính vì vậy bạn cần trang bị ngay một chiếc máy sấy tóc để dùng vào mùa mưa kéo dài, còn nếu sau mùa mưa vẫn có thể dùng để sấy tóc sau khi tắm hoặc tạo kiểu tóc giúp các bạn nữ thêm phần xinh đẹp.
 
3. Bàn ủi
– Nắng mưa là chuyện của trời đây là câu nói vui của người Việt chúng ta nhưng đó là thực tế, vì không ai biết trước được mưa sẽ kéo dài bao lâu 1 ngày, 2 ngày thậm chí là cả tuần nếu bạn đang trong vùng bị ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới và bạn có chắc chắn quần áo khi phơi lúc không có nắng sẽ khô không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi và không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua máy sấy quần áo nên bàn ủi là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Bàn ủi
 
– Việc ủi đồ còn ướt giúp khô nhanh chóng còn hơn là phải mặc quẩn áo ẩm, lưu ý là nên ủi mặt trái để tránh quần áo bị bóng mặt vải và ủi thật khô để giúp quần áo không có mùi mốc.
 
– Trời nóng thì quá đơn giản chỉ cần một cốc nước lạnh hoặc uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể giải nhiệt nhanh chóng, còn trời mưa chỉ cần một ly nước ấm cũng khiến ta ấm lòng và xua đi cái lạnh.
Cây nước nóng lạnh
 
– Cây nước nóng lạnh thì chắc hẳn cũng không khó để tìm mua như trước đây và giá thành của chúng cũng mềm hơn trước rất nhiều chỉ từ 1.500.000VNĐ là chúng ta có thể sở hữu ngày một cây nước nóng lạnh bình úp, vấn đề nước nóng hay nước lạnh từ nay sẽ được giải quyết nhé.
 
5. Vợt bắt muỗi
– Mưa giúp điều hòa khí hậu sau những ngày nắng nóng nhưng bên cạnh đó thì khí hậu ẩm ướt đã vô tình tạo điều kiện cho muỗi sinh sản, ở mọi nơi xung quanh chúng ta.
Vợt bắt muỗi
 
– Và bạn có biết khắc tinh của muỗi ngoài nhang muỗi và bình xịt muỗi thì còn có vợt điện, nếu bạn lo lắng vấn đề sức khỏe của cả nhà nhất là khi có trẻ nhỏ và bạn không muốn sử dụng nhang hay bình xịt muỗi thì vợt điện là sự lựa chọn tối ưu giúp xua muỗi sau cơn mưa. Lưu ý nên để ở nơi cao và khô ráo,tránh xa tầm tay trẻ em nhé.
 
6. Máy nước nóng
– Vào những ngày mưa dầm bạn thường rất ngại tắm rửa và nếu muốn tắm phải nấu nước nóng, nếu làm như vậy sẽ rất mất thời gian. Việc lắp đặt một chiếc máy nước nóng trong nhà tắm giúp tiết kiệm được thời gian và bạn còn có thể tắm vào lúc nào mà bạn muốn. 
Máy tắm nước nóng
 
– Ngoài ra, những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi hay những bạn người đi làm về muộn hoặc chơi thể thao thì việc tắm nước nóng sẽ an toàn và tốt cho sức khỏe.