Cách chọn mua máy đánh trứng

0
1125
cach chon mua may danh trung
cach chon mua may danh trung
1. Thương hiệu
– Đây là vấn đề được chúng ta nghĩ đến đầu tiên sau mẫu mã, theo tiêu chí là cảm thấy ưng ý chiếc máy đó kèm chế độ bào hành tốt như: Philips, Panasonics, Bluestone… đây là các hãng lớn và có tên tuổi trên thị trường điện máy gia dụng, bên cạnh đó phải nói đến máy đánh trứng của những thương hiệu này không chỉ có mẫu mã đẹp, công suất lớn mà còn bền và tiện dụng.
7915
 
2. Công suất  
– Theo tỷ lệ thuận thì máy đánh trứng có công suất càng lớn thì đánh càng nhanh, mạnh và đánh trứng nhanh bông hơn. Với máy đánh trứng có công suất lớn (trên 300W) thì có thể trộn nguyên liệu hay trộn bột làm bánh mì, tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình nhưng với một chiếc máy có công suất 200 – 400W là hợp lý nhất không quá yếu cũng không quá mạnh.
6333s
 
3. Loại máy
– Máy đánh trứng cầm tay: 
+ Với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và vệ sinh có thể mang đi đến bất kỳ đâu.
+ Giá cả cũng tương đối “mềm” hơn so với máy đánh trứng để bàn, phù hợp với nhu cầu làm bánh không thường xuyên và không làm những loại bánh đòi hỏi phải trộn bột quá nhiều như bánh mỳ, bánh bao… Một lưu ý khi chọn mua máy đánh trứng cầm tay là bạn nên cầm thử xem trọng lượng máy nhé, nếu quá nặng sẽ dễ làm mỏi tay trong quá trình sử dụng.
1459
 
– Máy đánh trứng để bàn:
+ Với đa chức năng sử dụng, từ trộn đến nhào bột bánh quy, bánh mì, bột bánh bao giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với nhồi bột bằng tay truyền thống vừa tốn thời gian cũng như sức lực, bên cạnh đó máy còn có cả tô đựng sẵn khá tiện lợi.
1538
 
+ Máy hoạt động hoàn toàn tự động, chúng ta chỉ cần đứng quan sát thành phẩm trong quá trình máy vận hành, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua máy đánh trứng để bàn cũng như trọng lượng quá nặng kèm chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp, một vấn đề nữa cần nói đến là khó tháo lắp để vệ sinh.
 
– Về tổng quan thì nếu bạn chỉ thỉnh thoảnh nướng bánh hay chỉ nướng các loại bánh đơn giản như cupcake,pancake… thì một chiếc máy đánh trứng cầm tay là quá đủ để chúng ta thực hiện các món kể trên, do kích thước nhỏ gọn, tiện dụng kèm giá cả vô cùng dễ chịu.
 
– Còn nếu bạn là một Baker phải thường xuyên trộn bộ với số lượng lớn và làm nhiều loại bánh khác nhau thì có lẽ máy đánh trứng để bàn là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, đánh trứng bằng tay quá nhiều và quá lâu sẽ khiến tay mỏi, từ nay chỉ việc bấm nút việc còn lại máy sẽ giúp chúng ta thực hiện khâu còn lại.
 
4. Mức tốc độ
– Máy đánh trứng ngoài kiểu dáng cũng như thương hiệu thì tốc độ là đánh là cái để quyết định chiếc máy đó có thành công không và một chiếc máy có nhiều tốc độ sẽ giúp bạn thực hiện công việc đánh trứng dễ dàng hơn. Máy đánh trứng thường có từ 3 – 7 tốc độ, còn với máy đánh trứng để bàn có loại còn lên đến 16 tốc độ, tuy nhiên với nhu cầu thông thường bạn chỉ nên dùng loại từ 3 – 7 tốc độ là ổn.
 
– Khi đã nghĩ đến việc nướng bánh thì việc đầu tiên chúng ta phải luôn nhớ là chọn tốc độ sao cho phù hợp để đánh bột và cho dù máy có 3 – 7 tốc độ hoặc nhiều tốc độ hơn nữa thì chúng đều được ciha thành 3 loại khác nhau.
+ Tốc độ Thấp: Dùng để trộn nguyên liệu hay trộn bột khô làm bánh mì…
+ Tốc độ Trung bình: Đánh bơ với đường hoặc trộn trứng với hỗn hợp bột.
+ Tốc độ Cao: Đánh lòng trắng trứng hoặc trứng nguyên quả, đánh kem…
 
Đó là những cách chúng tôi có thể chia sẽ với các bạn để chọn ra một chiếc máy đánh trứng tốt dành cho việc nướng bánh cũng như giúp cho việc nấu nướng hằng ngày trợ nên tiện lợi hơn, vậy còn bạn, bạn có còn biết cách nào tốt hơn không hãy chia sẽ ngay với chúng tôi nhé.